Ưu điểm của dự án Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Hiện nay có rất nhiều dự án chung cư đang ngày càng được mở bán và đầu tư tại Việt Nam, một dự án nhà ở cao cấp đang rất được quan tâm là Chung cư Rivera Park Hà Nội - 69 Vũ Trọng Phụng do Chủ đầu tư Long Giang Land xây dựng. Dự án có nhiều nét đặc biệt và ưu điểm vượt trội sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm mới lạ.
 
Long Giang Land vốn là một đơn vị đấu thầu và có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đây sẽ là lần đầu tiên công ty đứng ra phát triển một dự án chung cư cao cấp với tư cách là chủ đầu tư chính thức. Sự tham vọng và quyết tâm của Long Giang Land thể hiện ở việc công ty sẽ cho xây dựng Dự án Rivera Park song song cả ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là một vài ưu điểm của Dự án Rivera Park Hà Nội
 
 
1.Vị trí đắc địa
 
Tọa lạc tại quận Thanh Xuân - một trong những khu vực đang ngày càng phát triển của trung tâm thành phố Hà Nội, Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng sở hữu một ưu thế về địa lý vị trí mà nhiều dự án cao cấp khác không có. Quận Thanh Xuân là quận mới mở trong những năm gần đây, tuy nhiên sự phát triển về mặt đô thị và kinh tế của khu vực này đang rất mạnh mẽ. Nhiều tòa nhà cao tầng, công ty lớn đặt văn phòng tại quận, các trung tâm giải trí, chăm sóc dịch vụ cũng đang ngày một phát triển. Do đó, ngoài những dịch vụ, tiện ích tại khu chung cư, cư dân Rivera Park còn có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ xung quanh một cách tiện lợi.
 
 
 
 
2. Vật liệu xây dựng cao cấp
 
Là một dự án chung cư cao cấp đồng thời cũng là đứa con đẻ đầu tiên của Long Giang Land, Chung cư Rivera Park Hà Nội được sử dụng các vật liệu, thiết bị cao cấp nhất trong quá trình xây dựng. Các thiết bị vật liệu này đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã trải qua những lần kiểm tra độ bền dưới sự giám sát của các chuyên gia nên cư dân sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về những căn hộ vững trãi, trường tồn cùng năm tháng.
 
 
3. Các tiện ích đẳng cấp
 
Tại Chung cư Rivera Park Hà Nội - 69 Vũ Trọng Phụng, người dân còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hạng sang đẳng cấp nhất. Đó là trung tâm thương mại sang trọng với những đồ dùng cơ bản cho đến hàng hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, trung tâm thể thao hiện đại với bể bơi, phòng tập GYM, trường mầm non chuẩn quốc tế. Mọi dịch vụ tại đây đều nhằm hướng tới một cuộc sống chất lượng và chu toàn cho cư dân Rivera Park.
 
 

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt