Cảnh quan môi trường Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Siêu dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã được Vingroup thông báo vào cuối năm 2016 đã và đang trở thành một hiện tượng trong thị trường nhà đất Việt Nam. Nhìn chung, dù dự án chưa mở bán chính thức song rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang trông đợi vào một khu đô thị đa chức năng hiện đại trong phân khúc giá rẻ. 

Vincity là một trong những số ít các dự án chung cư giá rẻ nhưng được đầu tư đầy đủ về mặt tiện ích và dịch vụ hiện, cho thấy những nỗ lực và kinh nghiệm của một tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên tại dự án cũng được trau chuốt rất kỹ càng để tạo ra một khu đô thị hoàn hảo cho cư dân. Cảnh quan môi trường tại Vincity Gia Lâm 


Chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc tại phía đông của thành phố Hà Nội, nằm tại trung tâm quận Long Biên. Có thể nói, khu vực này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có một tiềm năng kinh tế vô cùng lớn, chính vì lẽ đó, dự án nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dân. Hơn thế nữa, do không nằm trong khu vực nội thành nên dự án có thể mở rộng một quỹ đất lớn để xây dựng khu đô thị khang trang và tiên tiến nhất. 

Với quy mô hơn 300 ha, Vincity Gia Lâm có một lợi thế về mặt diện tích sử dụng và quy hoạch. Vingroup chủ trương xây dựng và phát triển khu đô thị thân thiện với môi trường với nhiều cây xanh và cảnh quan xinh đẹp thẩm mỹ. Các vườn cây xanh tại khu đô thị được thiết kế chuyên nghiệp dựa theo các khu đô thị kiểu mẫu của nước ngoài, do đó, cư dân sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm tại các dự án nhà ở thương mại cao cấp.

Hiện tại dự án chưa được mở bán chính thức, để biết thêm thông tin về Vicnity Hà Nội, quý vị vui lòng truy cập website sandatphat.vn hoặc liên hệ số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí.

                  Hệ thống an ninh Vincity

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt