Hệ thống an ninh của dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là một trong những dự án siêu hot đến từ tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá bán hợp lý, dự án đã và đang trở thành một điểm đến lý tưởng của mọi hộ gia đình và nhà đầu tư có ý định mua nhà. 

Mặc dù các thông tin về dự án chưa được tiết lộ nhiều, song với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của một nhà đầu tư hàng đầu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và tiện ích của khu đô thị Vincity. Hệ thống an ninh của Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội


Chung cư Vincity Gia Lâm là một dự án thương mại giá rẻ, tuy nhiên Vingroup lại đầu tư và phát triển dự án với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất, khiến dự án mang đẳng cấp và dáng dấp vượt trội. Bên cạnh những tiện ích này, hệ thống an ninh chặt chẽ cũng là một trong những điểm cộng lớn nhất trong mắt khách hàng. 

Dự án được lắp đặt hệ thống an ninh tối tân ba lớp, chia theo từng khu vực từ cổng vào cho đến từng căn hộ của cư dân, do đó, mọi nguy cơ và hành động bất thường hay kẻ đột nhập sẽ bị theo dõi và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó là hệ thống camera ghi hình 24/24 sẽ bảo đảm và quan sát tất cả các khu vực như khu dân cư, khu vui chơi mua sắm ... để đổi bảo an của khu đô thị có thể kịp thời cấp cứu hoặc xử lý tình huống khẩn cấp nhanh nhất có thể. 

Dự án Vincity Gia Lâm hướng tới xây dựng và gắn kết một cộng đồng tinh hoa, ưu tú và đoàn kết, và có thể nói Vingroup đang nỗ lực và thực hiện điều đó rất tốt với các dự án trước đó. Hãy đến với khu đô thị Vincity để được trải nghiệm một cuộc sống thanh bình, ấm áp và tiện nghi mà bạn chưa từng cảm nhận được ở bất cứ đâu. Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập websitt hoặc gọi đến số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn.

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt