Thông tin bạn cần biết về dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Trong những năm trở lại đây, các dự án chung cư giá rẻ được xây dựng vào đầu tư ngày càng nhiều đã phần nào kích cầu khách hàng và đáp ứng được nhu cầu thiết thực mua nhà để ở của nhiều hộ gia đình. Trong năm 2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức thông báo về việc khởi công dự án nhà ở thương mại giá Vincity Gia Lâm - một trong các dự án của thương hiệu Vincity đã gây bất ngờ cho nhiều người. Theo dự đoán, đây sẽ là một trong những dự án đáng mua nhất năm 2017 do nhiều ưu điểm vượt trội và nhu cầu nhà giá rẻ tăng mạnh gần đây.
Dưới đây là một vài thông tin về Dự án Vincity Gia Lâm - Khu đô thị đa chức năng cực hot tại Long Biên Hà NộiĐược đầu tư bởi tập đoàn Vingroup


Hiện nay có khá nhiều dự án giá rẻ, tuy nhiên khi nhắc đến phân khúc này thì người ta thường hay nghĩ đến ông Lê Thanh Thản vốn đã quá nổi tiếng với chung cư tầm trung. Trong khi đó, Vingroup lại là một thương hiệu chuyên về mảng nhà ở cao cấp trị giá tiền tỷ trong cả nước. Và thật bất ngờ khi từ cuối năm 2016, tập đoàn đã đánh tiếng về sự tham gia của mình vào thị trường nhà giá rẻ và đó là Dự án Vincity Gia Lâm. Với uy tín của một tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước, Vincity chắc chắn sẽ là một thương hiệu mới đáng để "chọn mặt gửi vàng" cho người mua nhà thu nhập thấp.


Những tiện ích đô thị cao cấp


Mặc dù là một dự án nhà ở giá rẻ, song Dự án Vincity Gia Lâm lại được trang bị những tiện ích và dịch vụ chất lượng và đầy đủ nhất mà mọi khu đô thị trước đó của Vingroup từng có. Các dịch vụ và tiện ích tại dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, khu vực thể hình và bể bơi hiện đại, khu chăm sóc y tế và vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn Vinmec... Với những tiện ích này, cư dân đô thị sẽ không phải mất công di chuyển đến các khu vực khác mà có thể có một cuộc sống tiện nghi ngay tại khu vực sống.

Dự án Vincity là một trong những tổ hợp đô thị đa chức năng hàng đầu năm 2017, đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức một cuộc sống trọn vẹn và toàn diện nhất. 

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt