Tiềm năng to lớn của dự án Vincity Thanh Hóa nhà giá rẻ

Năm 2017 là một năm đầy biến động đối với thị trường nhà đất Việt Nam khi có hàng loạt dự án chung cư thương mại được ra mắt và mở bán, điều này cho thấy sự sôi động và tiềm năng phát triển của nhà đất Việt Nam trong thời gian trở lại đây. Vingroup cũng đã bắt đầu cho triển khai dự án nhà ở thương mại mới mang thương hiệu Vincity trên quy mô cả nước. Đặc biệt, dự án sẽ đồng thời được triển khai tại Thanh Hóa bên cạnh Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng....


Nhìn chung về dự án Vincity Thanh Hóa


Tương tự như các dự án Vincity Hà Nội, Hải Phòng .... Vincity Thanh Hóa cũng là một dự án chung cư thương mại mà đối tượng hướng tới là người có thu nhập trung bình. Với giá bán phải chăng và nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ cùng chính sách mua nhà hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới đối với thị trường nhà đất tỉnh Thanh Hóa đang ngày càng trở nên sầm uất.

Cơ sở hạ tầng của Thanh Hóa chính là lợi thế hàng đầu để Vingroup chọn lựa thị trường này cùng 4 tỉnh lẻ khác như Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh làm nơi đầu tư các dự án chung cư Vicity đầu tiên trên cả nước. Về giao thông, Thanh Hóa cũng đang sở hữu đầy đủ tất cả các hệ thống từ đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa khẩu quốc tế giáp Lào, cảng hàng không, cảng biển Nghi Sơn. Thêm nữa Thanh Hóa còn là địa phương có rất nhiều các danh lam thắng cảnh và các bãi biển đẹp: Thành Nhà Hồ, biển Sầm Sơn, … Do vậy mà việc phát triển dự án khu đô thị này là vô cùng hợp lý và tiềm năng.

Những thông tin chi tiết hơn về siêu dự án giá rẻ Vincity Thanh Hóa vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên với đặc điểm và uy tín thương hiệu vững mạnh của tập đoàn bất động sản Vingroup, người dân hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào một dự án giá rẻ chất lượng cao và đảm bảo cuộc sống an cư lạc nghiệp sau này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ số 0914 123 383 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt