Vị trí chiến lược dự án chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội là một trong những siêu dự án giá rẻ đầu tiên và mới nhất đến từ tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Mặc dù chỉ mới công bố dự án không lâu, song dự án giá rẻ Vincity đã và đang trở thành tâm điểm nóng nhất bởi quy mô lớn cũng như chất lượng tuyệt vời của nó.

Vingroup là đơn vị đi đầu trong nhiều phân khúc bất động sản, và sắp tới sẽ định hướng sang nhà ở giá rẻ sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của người dân rằng nhà ở giá rẻ là không có tiện nghi hiện đại, chất lượng thấp và quy hoạch sơ sài. 

Vị trí Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội


Chung cư Vincity Gia Lâm nằm tại phía đông thành phố Hà Nội có vị trí chiến lược quan trọng và có tiềm năng đầu tư phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mặc dù không nằm trong trung tâm thành phố nhưng Gia Lâm đang là một khu vực ngày càng phát triển với nhiều dự án được đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài. Thêm vào đó, Gia Lâm là một trong những vị trí vàng của quận Long Biên nên có khả năng đem lại lợi nhuận cao nhất cho dự án. 

Từ Khu đô thị Vincity Gia Lâm, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực và trung tâm thành phố với khoảng cách ngắn nhất. 
Vị trí dự án Vincity Gia Lâm


Ngoài ra hiện nay Nhà nước đang có chủ trương di dời các khu trọng điểm kinh tế sang các khu ngoại thành để mở rộng Hà Nội và giảm thiểu ách tắc giao thông nên Gia Lâm chính là một khu vực trọng điểm được nhắm tới để thực hiện mục tiêu đó. Vị trí Gia Lâm Long Biên là một khu vực đang phát triển và mới mẻ, một trong những khu vực đóng góp rất nhiều tới sự phát triển của Hà Nội , sự phồn thịnh và sôi động ngày một lớn hơn nên Vincity Gia Lâm chắc chắn là một bến đỗ không thể bỏ qua đối với những gia đình, vợ chồng trẻ muốn an cư lạc nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin về Vị trí Vincity Gia Lâm Hà Nội, hy vọng rằng quý khách đã có thêm những thông tin tham khảo hữu ích để tìm hiểu về dự án. Mọi thông tin về dự án Vincity sẽ được cập nhật thường xuyên tại website của chúng tôi, xin cảm ơn quý khách.

Sơ đồ tài liệu

 

Tiến độ dự án

 

Tin liên quan

 

Các dự án khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt