Park Hill Premium Park 9 chuẩn bị được mở bán

Park Hill Premium Park 9 chuẩn bị được mở bán vào cuối tháng 11
Vào ngày 27-10, Vinhomes đã đưa ra thông báo chính thức về việc chuẩn bị mở bán Dự án Park Hill Premium – cụ thể là Park 9 và Park 11 vào cuối tháng 11 năm 2015. Dù thông tin mở bán mới chỉ được đưa ra gần đây, nhưng có thể nói rằng Park Hill Premium đã và đang rấy lên sự chú ý từ rất lâu bởi nguyên nhân.

Dưới đây là một vài thông tin tổng quan cơ bản về Dự án chung cư cao cấp đang “gây bão” này:

Chủ đầu tư uy tín

Park Hill Premium thuộc giai đoạn 2 dự án Times City Park Hill được xây dựng bởi tập đoàn Vingroups. Như quý vị đã biết, đây là một tập đoàn vô cùng uy tín của Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án chất lượng nhưng Vinhomes Riverside. Do đó, đây cũng chính là một trong những lý do có thể bảo đảm cho chất lượng của Park Hill Premium.

Vị trí dự án

Park 9 Park Hill Premium tọa lạc tại một vị trí đắc địa, từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển đển nhiều nơi trong khu vực như hồ Gươm, bênh viện Bạch Mai, các trường đại học… Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án bởi phần lớn các dự án chung cư hiện nay đều nằm ở các vùng ngoại ô nên rất cư dân có thể mất nhiều thời gian để đi lại hơn.Tiện ích dự án

Park Hill Premium thừa kế những đặc điểm ưu việt nhất của một khu đô thị cao cấp với những tiện ích hiện đại và sang trọng. Tại đây, người dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành với nhiều cây xanh thoáng mát. Ngoài ra, các tiện ích tại Park Hill Premium Park 9 vô cùng đẳng cấp, người dân sẽ được sống trong một khu đô thị với đầy đủ tiện ích như khu mua sắm sầm uất, trung tâm thể thao, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế… Tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm đảo bảo người dân sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí và tinh thần.

Căn hộ Smart Home đẳng cấp

Điều đáng nói ở dự án Park Hill Premium chính là căn hộ thông minh Smart Home, đây là một xu hướng mới trên thể giới lần đầu tiên được áp dụng tại một tòa chung cư Việt Nam. Tại căn hộ Smart Home, gia chủ sẽ có một cuộc sống vô cùng hiện đại và thoải mái với hệ thống ánh sáng thông minh, hệ thống an ninh tiên tiến….


Có thể nói rằng, Times City Park Hill Premium là một trong những dự án chung cư tuyệt vời nhất tính tới thời điểm hiện tại, và cũng là một trong những nơi đáng sống nhất.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc truy cập website: parkhill2premium.com để biết thêm chi tiết.

Công ty Tư vấn BĐS Đất Việt

~~~~~HOTLINE 0914 123 383~~~~~

 

 Bài viết khác

Bất động sản Đất Phát Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên, Hà Nội. Cell: 0914 123 383, Cell for AU: +61 432 173 055 (Vince) Email: contact@sandatphat.vn Website: http://sandatphat.vn --- Copyright © 2011-2018

Các dự án đang triển khai:
  • Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng
  • Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị
  • Liền kề biệt thự Thanh Hà Cieco5 Mường Thanh
  • Chung cư Hanhud Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt